Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 8

  • Hôm nay 2044

  • Tổng 1.511.809

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần

 

TP. Đồng Hới giành ngôi vô địch bóng đá nam Cúp Huda năm 2023

8:51, Thứ Hai, 17-7-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều 15/7, Giải vô địch bóng đá nam (11 người) tranh Cúp Huda đã chính thức khép lại sau trận tranh tài sôi nổi, gay cấn giữa hai đội bóng của TX. Ba Đồn và TP. Đồng Hới.

Các cầu thủ tranh tài trong trận chung kết.

Giải thu hút sự tham gia của 6 đội bóng với gần 140 vận động viên (VĐV) đến từ các huyện, thành phố, thị xã, gồm: Đồng Hới, Ba Đồn, Quảng Trạch, Tuyên Hóa và 2 doanh nghiệp (Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Việt Thu, Bố Trạch; Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Tâm Việt-Miền Trung, TP. Đồng Hới). 

Qua 5 ngày thi đấu (từ 11-15/7/2023), với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các VĐV đã mang đến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính và những bàn thắng đẹp mắt.

Với đội hình chất lượng chuyên môn cao, thi đấu tập trung, đoàn kết, đội bóng của TP. Đồng Hới đã xuất sắc giành ngôi vô địch. Giải nhì được trao cho đội bóng TX. Ba Đồn; giải ba huyện Quảng Trạch. Đặc biệt, mùa giải này các trận đấu tranh giải ba và giải nhất đều phải phân định thắng, thua bằng đá luân lưu.  

Ban Tổ chức trao giải cho các đội bóng có thành tích thi đấu tốt

Ngoài các giải chính, Ban Tổ chức còn trao các giải thưởng cá nhân cho những cầu thủ, thủ môn xuất sắc nhất. Giải cầu thủ ghi nhiều bán thắng nhất được trao cho VĐV Mai Chính Hoàng (TP. Đồng Hới), cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về VĐV Võ Thế Tuấn (TX. Ba Đồn) và VĐV Võ Ngọc Chí (TP. Đồng Hới) được trao giải thủ môn xuất sắc nhất.

 Giải vô địch bóng đá nam tranh Cúp Huda được đánh giá là giải đấu có sức hấp dẫn đặc biệt khi có số lượng khán giả đến xem, cổ vũ đông, chất lượng chuyên môn cao, công tác tổ chức chặt chẽ, khoa học.

 Giải có ý nghĩa động viên, khích lệ phong trào luyện tập thể dục thể thao nói chung, bộ môn bóng đá nói riêng nhằm hưởng ứng cuộc vận động  "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". 

Một số hình ảnh tại giải vô địch bóng đá nam tranh Cúp Huda: 

 

Nh.V

Theo:baoquangbinh.vn

Các tin khác