Số lượng và lượt người truy cập

• Online 4

• Hôm nay 956

• Tổng 1.384.337

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần

Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 03 tập thể, 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm triển khai thực hiện Luật Phòng, chống bạo lực gia đình

8:34, Thứ Tư, 26-9-2018

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Đó là thông tin tại Quyết định số 3075/QĐ-UBND ngày 14/9/2018 của UBND tỉnh về việc tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm triển khai thực hiện Luật phòng, chống bạo lực gia đình.

Cụ thể, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho: Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lệ Thủy, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Quang Phú, (thành phố Đồng Hới), Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước, (Sở Tư pháp); bà Đỗ Thị

Châu, nguyên Phó Trưởng phòng Xây dựng nếp sống Văn hóa và Gia đình, (Sở Văn hóa và Thể thao); bà Nguyễn Thị Lệ Hằng, Phó Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin thành phố Đồng Hới; bà Phạm Thị Mỹ Huệ, PhóTrưởng phòng Phóng viên Văn hóa - Xã hội, (Báo Quảng Bình); bà Nguyễn Thị Bích Vân, Chuyên viên Phòng Văn hóa - Thông tin thị xã Ba Đồn.

Việc tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh nhằm kịp thời biểu dương những nỗ lực của các tập thể, cá nhân trong việc triển khai thực hiện Luật Phòng, chống bạo lực gia đình.

Đặng Hà

Theo:quangbinh.gov.vn