Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 11

  • Hôm nay 2095

  • Tổng 1.511.860

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần

 

385 võ sinh tham gia giải vô địch Karate các CLB Quảng Bình mở rộng lần thứ II

11:23, Thứ Hai, 10-7-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Trong 2 ngày 8 và 9/7, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Liên đoàn Karate Quảng Bình đã tổ chức giải vô địch Karate các câu lạc bộ (CLB) Quảng Bình mở rộng lần thứ II năm 2023 tranh cup Tâm Việt miền Trung.

Các vận động viên tham gia Giải vô địch Karate các CLB Quảng Bình mở rộng lần thứ II năm 2023 tranh cup Tâm Việt Miền Trung

Giải thu hút sự tham gia của 385 vận động viên (VĐV) của 13 đoàn đến từ các CLB Karate trên địa bàn tỉnh và 2 CLB đến từ Thừa Thiên - Huế và Hà Nội.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các CLB đạt thành tích xuất sắc.

Trong 2 ngày diễn ra giải, các VĐV tranh tài ở 85 bộ huy chương gồm các nội dung thi đấu cá nhân, đồng đội Kata và Kumite. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho CLB Karate 87 Nguyễn Huệ (Thừa Thiên – Huế); giải nhì toàn đoàn thuộc về CLB Sakura Quảng Bình; đồng giải ba là 2 CLB Karatee Năng khiếu Đồng Hới và Karate Tuyên Hoá.

Giải vô địch Karate các câu lạc bộ Quảng Bình mở rộng lần thứ II năm 2023 là hoạt động nhằm góp phần phát triển phong trào luyện tập, thi đấu bộ môn võ Karate trên địa bàn tỉnh. Thông qua giải tiếp tục tạo điều kiện cho các VĐV giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ thuật, chiến thuật. Qua đó, chuẩn bị lực lượng để tham gia giải vô địch các CLB Karate Quốc gia lần thứ XXIII được tổ chức vào giữa tháng 8/2023 tại tỉnh Đắk Lắk.

Những năm gần đây, phong trào luyện tập võ thuật nói chung và bộ môn võ Karate nói riêng có sự phát triển khá nhanh. Hiện nay, toàn tỉnh có khoảng 60 CLB Karate ở các huyện, thị xã, thành phố với hơn 6.000 võ sinh thường xuyên tập luyện cùng nhiều võ sư, huấn luyện viên có trình độ chuyên môn vững vàng.

Được biết, tại Giải vô địch Karate miền Trung-Tây Nguyên lần thứ IX năm 2023, đoàn VĐV Quảng Bình đã thi đấu xuất sắc và giành được 14 huy chương các loại.

Một số hình ảnh tại giải:

Các VĐV tranh tài sau lễ khai mạc.

Đại diện Sở Văn hóa-Thể thao tặng giấy khen cho HLV và VĐV có thành tích tại Giải Karate Miền Trung-Tây Nguyên lần thứ IX năm 2023

 

XUÂN THI

Các tin khác