Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 776

  • Tổng 1.368.318

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần

 

Câu lạc bộ Thơ Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh Quảng Bình tổ chức sinh hoạt định kỳ

17:5, Thứ Tư, 21-2-2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân dịp mừng Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 21/02/2024, Câu lạc bộ Thơ  thuộc Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh tỉnh Quảng Bình đã tổ chức sinh hoạt giao lưu thơ ca.

Tại buổi giao lưu, ông Nguyễn Văn Tăng, chủ nhiệm Câu lạc bộ Thơ đã khái quát tình hình hoạt động của Câu lạc bộ trong năm qua và phương hướng hoạt động trong thời gian tới, đồng thời đánh giá cao sự nhiệt tình, gắn bó với Câu lạc bộ của các hội viên dù tuổi đã cao. Các hội viên cũng đã trao đổi, thể hiện những tác phẩm thơ mới với nhiều thể loại: thất ngôn bát cú đường luật, thơ tự do, câu đối, vè… nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và con người. Trong không khí đầy chất thơ của mùa xuân mới, những người yêu thơ cùng trình bày, thưởng thức, giao lưu, chia sẻ những cảm hứng, tình yêu thơ ca bất tận. Một số hội viên Câu lạc bộ cũng đã xuất bản được các tập thơ với nhiều tác phẩm đặc sắc.

Ông Nguyễn Văn Tăng- Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thơ chia sẻ: “ Câu lạc bộ Thơ – Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh tỉnh Quảng Bình là sân chơi bổ ích cho những tâm hồn yêu thơ đồng điệu. Các buổi sinh hoạt Câu lạc bộ là dịp gặp gỡ, động viên những hội viên đồng thời cũng là những người cao tuổi tiếp tục hăng say lao động, cống hiến vì nghệ thuật, thi đua sáng tác, góp phần giúp cho tuổi già luôn sống “ Vui – Khỏe – Có ích” .

                                                                                                                    Hoài Thương

Các tin khác