Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 8

  • Hôm nay 2014

  • Tổng 1.511.779

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần

 

Tổ chức hội thao chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Văn hoá và Thể thao

10:8, Thứ Ba, 30-5-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Hội thao chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ 2023-2028 là sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích để cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Ngành gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau rèn luyện sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần.

Lãnh đạo Sở VHTT và các VĐV chụp ảnh lưu niệm

Trong 2 ngày 27 và 28/5/2023, Công đoàn cơ sở Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Quảng Bình đã tổ chức hội thao chào mừng Đại hội Công đoàn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuỷ, TUV, Giám đốc Sở VH&TT và đồng chí Ngô Thị Mỹ Bình, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã đến dự và trao thưởng cho các đội.

Tham dự hội thao có hơn 90 VĐV là cán bộ, viên chức, người lao động đến từ 6 Công đoàn cơ sở thành viên, bao gồm: Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT; Thư viện tỉnh; Đoàn Nghệ thuật truyền thống tỉnh; Bảo tàng Tổng hợp tỉnh; Trung tâm Văn hoá và Điện ảnh tỉnh; Văn phòng Sở VHTT.

Các VĐV thi đấu hai môn: Bóng chuyền hơi và kéo co theo hình thức hỗn hợp nam nữ. Ở môn bóng chuyền hơi, các đội được chia thàng 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu chung kết. Ở môn kéo co, các đội cũng được chia thành 2 bảng và thi đấu theo hình thức loại trực tiếp.

Trao thưởng cho các đội giành thành tích ở nội dung bóng chuyền.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng, kết thúc các nội dung thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất môn bóng chuyền hơi cho đội Đoàn Nghệ thuật truyền thống tỉnh; giải Nhì cho Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDT; đồng giải Ba cho đội Văn phòng Sở VHTT và Bảo tàng Tổng hợp tỉnh.

Ban tổ chức trao thưởng ở môn kéo co cho các đội giành thành tích cao

Ở môn kéo co, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh giành giải Nhất; Trung tâm Văn hoá và Điện ảnh tỉnh giành giải Nhì; 2 đội Văn phòng Sở VHTT và Đoàn Nghệ thuật truyền thống tỉnh đồng giải ba.

Hội thao chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Quảng Bình lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động ở các đơn vị giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó. Thông qua hội thao nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi để công đoàn các đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh tại hội thao:

 

XUÂN THI

Các tin khác