Ca khúc Quê hương vang mãi câu hò của tác giả Hoàng Văn Chiến đoạt giải Nhì Cuộc vận động sáng tác ca khúc về Quảng Bình
Chiều 15/7, tại Trường quay Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Bình, UBND tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc vận động sáng tác ca khúc về Quảng Bình. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức Cuộc vận động.....
Thông báo kết quả Cuộc vận động sáng tác ca khúc về Quảng Bình
..
Xem tiếp
Thành lập Hội đồng thẩm định tác phẩm Cuộc vận động sáng tác ca khúc về Quảng Bình
..
Xem tiếp
Thể lệ cuộc vận động sáng tác ca khúc về Quảng Bình
Thực hiện Quyết định số 2469/QĐ-UBND ngày 26-7-2018 của UBND tỉnh về việc thành lập Ban Tổ chức đợt sáng tác ca khúc về Quảng Bình, Ban Tổ chức thông báo Thể lệ cuộc vận động sáng tác ca khúc về Quảng Bình gồm các nội dung sau:..