Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 2294

  • Tổng 1.607.567

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần

 

Hào hứng giải vô địch Karate các câu lạc bộ Quảng Bình mở rộng lần thứ 3

16:48, Thứ Hai, 8-7-2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Từ ngày 5 đến 7/7, tại Nhà thi đấu Công an tỉnh, Liên đoàn Karate Quảng Bình đã tổ chức giải vô địch Karate các câu lạc bộ (CLB) Quảng Bình mở rộng lần thứ 3 năm 2024 tranh cup Tập đoàn Sơn Hải.

Toàn cảnh lễ khai mạc giải vô địch các CLB Karate Quảng Bình mở rộng lần thứ III.

Tham gia giải lần này có hơn 600 võ sinh đến từ 18 CLB mạnh trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và 4 CLB của các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Hà Nội. Các võ sinh tranh tài 125 bộ huy chương ở các nhóm tuổi, thi đấu ở các nội dung quyền và đối kháng cá nhân, đồng đội.

Theo Ban tổ chức, giải năm nay quy tụ đông đảo vận động viên tham gia, đặc biệt nhiều đơn vị, câu lạc bộ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, vì vậy chất lượng chuyên môn của giải khá cao.

Ông Hà Quốc Phong, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Quảng Bình trao tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các nhóm tuổi. Trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về Câu lạc bộ Karate huyện Tuyên Hoá với 37 huy chương vàng (HCV), 16 huy chương bạc (HCB) và 26 huy chương đồng (HCĐ).

Xếp thứ nhì thuộc về CLB Năng khiếu Nghĩa Dũng Đồng Hới với 15 HCV, 21 HCB và 21 HCĐ. Đồng giải ba thuộc về 2 Câu lạc bộ Karate Đồng Sơn (Đồng Hới) với 10 HCV, 10 HCB và 35 HCĐ và CLB Học viện Karate Việt Nam với 8 HCV, 13 HCB và 18 HCĐ.

Ban tổ chức trao thưởng cho các đội đạt thành tích xuất sắc tại giải

Giải vô địch Karate các CLB Quảng Bình mở rộng lần thứ 3 năm 2024 là dịp để VĐV các địa phương, đơn vị, CLB cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao kỹ thuật, chiến thuật và trình độ chuyên môn nhằm chuẩn bị lực lượng tham gia giải vô địch các CLB Karate quốc gia lần thứ 24 được tổ chức vào cuối tháng 7/2024 tại tỉnh Vũng Tàu.

Được biết hiện nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình có khoảng 60 câu lạc bộ võ Karate với hơn 3.000 võ sinh tham gia tập luyện cùng với đội ngũ võ sư, huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao đã góp phần xây dựng phong trào Karate tỉnh Quảng Bình ngày càng lớn mạnh. 

XUÂN THI

Các tin khác