Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 2332

  • Tổng 1.607.605

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần

 

Khai mạc không gian triển lãm ảnh và sinh vật cảnh nghệ thuật năm 2023

7:51, Thứ Tư, 26-4-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 25/4, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Đồng Hới tổ chức khai mạc không gian triển lãm ảnh “Đồng Hới - xưa và nay” và sinh vật cảnh nghệ thuật. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động Tuần Văn hóa - Du lịch Đồng Hới năm 2023.

                                                                                 

Triển lãm trưng bày với hơn 120 bức ảnh của các nghệ sĩ nhiếp ảnh, nhằm tái hiện hình ảnh Đồng Hới qua các thời kỳ lịch sử. Bên cạnh triển lãm ảnh là không gian sinh vật cảnh nghệ thuật quy tụ hơn 300 tác phẩm cây cảnh nghệ thuật của các nghệ nhân nhà vườn Hội Sinh vật cảnh thành phố Đồng Hới.

Thông qua việc trưng bày triển lãm ảnh, giới thiệu đến người dân và du khách lịch sử hình thành và phát triển của thành phố Đồng Hới; các thành tựu về kinh tế - xã hội và những giá trị lịch sử, văn hóa của mảnh đất này. Qua đó, góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, yêu quê hương cho các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ. Đồng thời nhằm giới thiệu, quảng bá những tiềm năng, thế mạnh của thành phố và những nét văn hóa, con người Đồng Hới đến với du khách. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các nghệ nhân, nhà vườn tham gia trưng bày, tạo không gian giúp người dân và du khách tham quan, tìm hiểu thêm về thú chơi cây cảnh, trao đổi học tập kinh nghiệm trồng, chăm sóc cây cảnh nghệ thuật.

Triển lãm ảnh “Đồng Hới - xưa và nay” và không gian sinh vật cảnh nghệ thuật được tổ chức từ ngày 25/4 đến ngày 1/5/2023.

Một số hình ảnh tại triển lãm ảnh và sinh vật cảnh nghệ thuật năm 2023

 

                                                                                    Lệ Minh

Các tin khác