Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 2497

  • Tổng 1.607.770

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần

 

Khai trương tủ sách Văn học nghệ thuật Quảng Bình

9:55, Chủ Nhật, 23-4-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023, ngày 21/4, tại Thư viện tỉnh Quảng Bình, Thư viện tỉnh đã phối hợp với Hội Văn học - Nghệ thuật Quảng Bình tổ chức khai trương Tủ sách Văn học nghệ thuật Quảng Bình.

Đồng chí Hà Quốc Phong, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu tại buổi khai trương tủ sách Văn học nghệ thuật Quảng Bình.

 Tủ sách Văn học nghệ thuật Quảng Bình với gần 150 đầu sách, giới thiệu các tác phẩm tiêu biểu của hội viên Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Quảng Bình. Với nhiều thể loại như truyện ngắn, thơ, tùy bút… các tác phẩm sẽ mang đến cho người đọc bức tranh chân thực về cuộc sống, những nét đặc trưng văn hóa của mỗi vùng quê trên địa bàn tỉnh.

Khai trương tủ sách là hoạt động thiết thực của Thư viện tỉnh Quảng Bình và Hội Văn học - Nghệ thuật, nhằm tạo điều kiện để các hội viên có các tác phẩm giao lưu, chia sẻ về nội dung, giá trị các tác phẩm của mình đến với bạn đọc; đồng thời, góp phần bảo tồn và phát huy, quảng bá các sản phẩm văn hóa tinh thần đến với mọi người, nâng cao hiệu quả văn hóa đọc.

Trong thời gian qua, Thư viện tỉnh Quảng Bình cũng có nhiều hoạt động để hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023 với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, thu hút sự tham gia của đông đảo bạn đọc, trong đó tập trung vào bốn nhóm hoạt động chính là: Thông tin tuyên truyền, tổ chức các hoạt động phục vụ bạn đọc tại thư viện, trưng bày triển lãm, phục vụ lưu động để đưa sách về cơ sở.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương tủ sách:

 

Lệ Minh

Các tin khác