Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 2534

  • Tổng 1.607.807

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần

 

HUYỆN LỆ THỦY: SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYỀN CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

16:52, Thứ Hai, 8-7-2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thủy vừa tổ chức thành công Giải Bóng chuyền cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024. Đây là hoạt động thể dục thể thao quần chúng thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam ((28/7/1929-28/7/2024) và các ngày lễ lớn trong năm 2024 của quê hương, đất nước.

Giải tổ chức thi đấu vòng loại từ ngày 14 đến ngày 30 tháng 6 năm 2024, thu hút sự tham gia của 19 đội nam và 23 đội nữ với gần 500 vận động viên là đoàn viên các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.

Vòng chung kết diễn ra trong hai ngày 06 và 07 tháng 7 năm 2024, có 06 đội bóng chuyền nam và 05 đội bóng chuyền nữ tham gia. Giải đấu thu hút đông đảo cổ động viên cổ vũ nhiệt tình. Các đội bóng thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt.

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội nam

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội nữ

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội nam Khối Hành chính sự nghiệp và đội nữ xã Trường Thủy; hai đội nam và nữ xã Sen Thủy được trao giải Nhì; đồng giải Ba được trao cho đội nam xã Lâm Thủy và xã An Thủy, đội nữ Khối Hành chính sự nghiệp và xã Mai Thủy.

Ngoài ra, Ban Tổ chức trao giải Phong cách cho đội nam xã Trường Thủy và đội nữ xã Liên Thủy cùng các giải phụ cho cầu thủ tấn công, Libero, chuyền hai xuất sắc nhất giải, hoa khôi giải đấu.

Giải Bóng chuyền cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024 được tổ chức thành công góp phần tạo sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích, tạo sự gắn kết và duy trì niềm đam mê môn bóng chuyền trong đoàn viên Công đoàn nói riêng và đẩy mạnh phong trào tập luyện môn bóng chuyền trên địa bàn huyện nói chung./.

                                                                     Hoàng Nhật Lân

Các tin khác